Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Hỗ trợ chữa lậu bằng thuốc nào?

Đánh giá:
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng: 14-01-2017

 ​Bệnh lậu đang ngày càng gia tăng trong cộng đồng, chiếm đa số ở lứa tuổi thanh niên. Bệnh lậu là bệnh thường gặp nhất trong số các bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn. Người mắc phải chứng bệnh này thường dùng thuốc tự hỗ trợ điều trị tại nhà. Điều này sẽ cực kỳ nguy hiểm cho người bệnh bởi biến có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy, có thể hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng thuốc như thế nào để hiệu quả, đó là thuốc nào? Ngoài thuốc thì còn giái pháp nào cho bệnh lậu hay không? 

 

TÌM HIỂU SƠ LƯỢC VỀ BỆNH LẬU

 Bệnh lậu do vi khuẩn lậu Neisseria gonorheae gây ra. Bệnh thường gặp ở lứa tuổi đang hoạt động tình dục mạnh, tuy nhiên, cũng có thể gặp ở trẻ sơ sinh do lây từ mẹ khi sinh. Bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục.

  Các biểu hiện của bệnh lậu

 Bệnh lậu thường gặp qua hai giai đoạn: Cấp tính và mạn tính

  Lậu cấp tính:

 Ở nam giới sau thời gian ủ bệnh khoảng 2-6 ngày có triệu chứng rát, nóng, buốt khi đi tiểu, đau dọc theo niệu đạo, có mủ tự chảy ra từ dương vật hoặc lẫn với nước tiểu (nước tiểu đục), mủ đặc có màu vàng.

 Ở nữ giới, thời gian ủ bệnh rất khó xác định vì triệu chứng kín đáo. Có thể gặp đái buốt, đái rắt, đau vùng xương mu sau khi giao hợp và đái mủ biểu hiện bằng nước tiểu đục. Khám thấy viêm âm hộ, âm đạo, cổ tử cung.

Nhận biết bệnh lậu ở nam và nữ

  Lậu mạn tính:

 Ở nam giới biểu hiện bằng tiểu buốt, rắt, ít khi thấy tiểu ra mủ. Đa số thấy có chất nhầy như nhựa chuối chảy ra ở dương vật vào sáng sớm, lúc ngủ dậy, khi đi tiểu. Nếu không phát hiện sớm và điều trị đúng phác đồ ở giai đoạn cấp bệnh sẽ chuyển sang mạn tính rất khó điều trị và dễ gây biến chứng như chít hẹp niệu đạo, viêm tinh hoàn.

 Ở nữ giới có rất ít triệu chứng ngoài dấu hiệu ra khí hư màu vàng, bệnh có thể dẫn đến viêm hậu môn. Điểm quan trong của lậu ở nữ là lây bệnh trong nhiều tháng, nhiều năm hoạt động tình dục.

 Để chẩn đoán xác định lậu mạn tính cần làm xét nghiệp tìm vi khuẩn nhiều lần, nhiều loại bệnh phẩm khác nhau và có nhiều phương pháp khác nhau. Bệnh lậu mạn tính cần phân biệt với một số bệnh khác, như bệnh do vi khuẩn chlamydia trachomatis, Mycoplasma, bởi bệnh do hai loại vi khuẩn này gây nên có triệu chứng gần giống bệnh lậu.

  Biến chứng của bệnh lậu

 Bệnh lậu nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như:

 - Vô sinh

 - Viêm khớp

 - Nhiễm khuẩn huyết

 - Viêm nội tâm mạc

 - Viêm tuyến tiền liệt, mào tinh, tinh hoàn

 - viêm xương chậu, viêm vòi fallope

 - Viêm kết mạc do lậu cầu khuẩn ở trẻ sơ sinh. Trường hợp nặng có thể bị mù.

 Bệnh lậu bộc phát cực nhanh, triệu chứng lậu sẽ "hoành hành" người bệnh gây khó chịu vô cùng. Do đó, khi mắc lậu nên hỗ trợ điều trị sớm. Ngay bây giờ nếu bạn đã mắc hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh lậu thì có thể nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn. 

 

HỖ TRỢ CHỮA  LẬU MÀO GÀ BẰNG THUỐC NÀO?

 Bệnh lậu có tốc độ phân chia vi khuẩn cực kì nhanh, do vậy bệnh rất dễ lây lan và dẫn đến mạn tính. Việc phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời là điều cần thiết khi mắc phải căn bệnh xã hội đáng sợ này. Cách chữa bệnh lậu tùy thuộc vào kết quả xét nghiệm, tình trạng bệnh và mức độ nghiêm trọng của bệnh.

  Hiện nay lậu cầu khuẩn đã đề kháng với nhiều loại thuốc kháng sinh. Để xác định loại thuốc kháng sinh không bị đề kháng, có độ nhạy cảm cao nhất với lậu cầu khuẩn nên tiến hành làm kháng sinh đồ.

  Để điều hỗ trợ trị bệnh lậu không biến chứng, người bệnh cần thực hiện khám, xét nghiệm để nhận biết và áp dụng loại thuốc phù hợp nhất. Có rất nhiều loại thuốc kháng sinh hỗ trợ trị bệnh lậu hiệu quả nhưng cần phải dùng đủ liều mới có thể hỗ trợ chữa khỏi bệnh. Thông thường dùng thuốc có thể ngăn chặn nhiễm khuẩn nhưng không thể khôi phục được những tổn thương do bệnh gây ra.

  Thuốc hỗ trợ điều trị bệnh lậu sẽ được phối hợp với một trong các loại thuốc khác để hỗ trợ điều trị hiệu quả, phòng ngừa trường hợp vừa nhiễm lậu vừa nhiễm chlamydia trachomatis, loại vi khuẩn này rất thường gặp cùng với bệnh lậu.

 Ngoài việc tuân theo phương pháp chữa bệnh lậu dược chỉ định thì trong quá trình hỗ trợ điều trị cần tăng cường chế độ dinh dưỡng, kết hợp điều trị với bạn tính và kiêng quan hệ tình dục trong giai đoạn này cho đến khi hỗ trợ chữa trị dứt bệnh.

 **Lưu ý:

 - Cần phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời bệnh lậu để tránh gây ra các biến chứng.

 - Việc hỗ trợ điều trị nên thực hiện đồng thời với người nhiễm bệnh và bạn tình

 - Các thuốc hỗ trợ điều trị bệnh lậu không được dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú, nếu dùng sẽ gây nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến thai phụ và thai nhi.

 **Lời khuyên: Từ bệnh lậu đến bệnh AIDS là một khoảng cách rất gần. Một cuộc sống tình dục lành mạnh, chung thủy một vợ một chồng, không quan hệ với nhiều bạn tình, sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn là phương pháp phòng ngừa bệnh lậu và bệnh AIDS hiệu quả nhất.

 Theo dõi điều trị bệnh lậu bằng thuốc: Nếu hỗ trợ điều trị đúng thuốc, đủ liều theo chỉ dẫn bác sĩ thì các triệu chứng sẽ giảm nhanh sau 24-28 giớ, riêng đi tiều ra mủ sẽ hết chậm hơn sau 48-72 giờ. Các triệu chứng chung khỏi sau 5-7 ngày.

 Để biết tình trạng bệnh của mình phù hợp với phương pháp hỗ trợ chữa bệnh như thế nào, bạn hãy nhờ bác sĩ tư vấn ngay tại đây. 

 

GIẢI PHÁP TỐI ƯU DÀNH CHO NGƯỜI NGƯỜI MẮC BỆNH LẬU

 Bệnh lậu bộc phát cực nhanh, người bệnh cần hỗ trợ điều trị sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm vừa kể trên. Để hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả sẽ còn tùy thuộc vào giai đoạn và mức độ, nguyên nhân gây bệnh. Nếu ở giai đoạn khởi phát bệnh chưa có gì nguy hiểm thì có thể áp dụng thuốc để hỗ trợ điều trị. Nhưng nếu đã chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng hơn thì phải hỗ trợ điều trị bằng ngoại khoa – Giải pháp ngoại khoa cho bệnh lậu là kỹ thuật DHA, hỗ trợ điều trị bệnh lậu an toàn, hiệu quả.

 KỸ THUẬT PHỤC HỒI LIÊN KẾT GEN DHA

 Kỹ thuật phục hồi liên kết gen DHA ứng dụng công nghệ sinh học gen tiên tiến, thâm nhập và loại bỏ các mầm bệnh, đồng thời phối hợp với thuốc đặc trị, ức chế sự tổng hợp và tái sinh của ADN vi khuẩn. Từ đó, vi khuẩn bị tiêu diệt nhanh chóng và sức miễn dịch của cơ thể được tăng cường. Hiện tại, đây được coi là kỹ thuật chính trong hỗ trợ chữa trị viêm niệu đạo do lậu, ngăn chặn bệnh tái lại và lây nhiễm chéo, thời gian hỗ trợ điều trị ngắn và hiệu quả lại rất nhanh

 >> 4 ưu điểm đột phá

 1. Phá hủy nguyên thể ADN của vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn bệnh trở lại

 Căn cứ vào đặc trưng giữa cầu khuẩn lậu và những biến thể cầu khuẩn mới, kỹ thuật DHA của Mỹ ức chế sự trao đổi chuỗi gen ADN, ngăn mầm khuẩn tái sinh, phá hủy các biến thể tạo thành, tiêu diệt bệnh ngay từ gốc, phòng ngừa bệnh tái lại.

 2. Định tính, định lượng, định vị, hỗ trợ điều trị lây nhiễm phức hợp

 Ngoài tiêu diệt một cách định tính, định lượng, chính xác các nguyên thể bệnh, DHA còn nâng cao sức đề kháng của cơ thể, vừa điều trị trên tổng thể, vừa điều trị cục bộ tại ổ bệnh, rất có hiệu quả đối với những ca lây nhiễm phức hợp.

 3. Hạn chế khả năng tái bệnh

 Kết thúc quá trình hỗ trợ điều trị, cơ thể đã có sự miễn dịch với bệnh, do đó tỷ lệ tái bệnh là rất thấp

 4. Đông Tây y kết hợp, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể

 Sử dụng kỹ thuật DHA của Mỹ kết hợp với dùng thuốc theo chỉ dẫn của chuyên gia, nhằm diệt sạch các mầm bệnh và vi sinh vật gây bệnh, giải trừ độc tố. Kích hoạt các tế bào miễn dịch, phục hồi các tế bào bị tổn thương, điều tiết môi trường vi mô trong cơ thể người, có thể phối hợp các liệu pháp Đông y, củng cố và bồi dưỡng sức khỏe, tăng cường chức năng miễn dịch.

NƠI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ LẬU HIỆU QUẢ

 Bạn nghi ngờ mình mắc bệnh lậu và đang tìm địa chỉ xét nghiệm nhận biết và hỗ trợ chữa hiệu quả thì có thể đến Chuyên khoa bệnh xã hội - Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương. Đây là một trong những phòng khám uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

 Đa khoa Thái Bình Dương thường xuyên cập nhật các kỹ thuật hỗ trợ điều trị mới mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với mức phí hợp lý. Phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh, được Sở Y tế TP HCM cấp giấy phép hoạt động.

Phòng khám Thái Bình Dương là địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh lậu hiệu quả 

 Đến với Thái Bình Dương bạn sẽ được thăm khám lâm sàng tùy vào biểu hiện nghi ngờ mà bác sĩ áp dụng phương án xét nghiệm và giải pháp hỗ trợ điều trị thích hợp cho từng tình trạng bệnh. 

 Thông tin cho bạn biết thêm là phòng khám chúng tôi đã hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều ca bệnh lậu cũng như các bệnh xã hội khác. Bạn có thể dựa vào các yếu tố sau đây của phòng khám để nhìn nhận và lựa chọn nơi hỗ trợ chữa bệnh sùi tốt nhất.

  Về chuyên môn, phụ trách các bệnh xã hội đều do những chuyên gia hàng từng tham gia nhiều khóa tu nghiệp ở nước ngoài, và công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn phụ trách. Không những có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm hỗ trợ chữa trị phong phú, mà còn trau dồi y đức, hết lòng với bệnh nhân và giàu tâm huyết với nghề. 

  Phòng khám liên tục cập nhật những thành tựu khoa học tiên tiến, nâng cấp thiết bị, sử dụng máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Singapore,…giúp nâng cao độ chính xác trong khám chẩn đoán, xét nghiệm và hỗ trợ chữa bệnh. Mặt khác, phòng khám cũng chuyển gia nhiều phương pháp kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý này.

  Một yếu tố vô cùng quan trọng nữa là, nhà thuốc của bệnh viện đạt tiêu chuẩn GPP, sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hiệu quả của thuốc đã được các chuyên gia trên thế giới nghiên cứu và chứng minh.

  Môi trường, không gian khám, hỗ trợ điêu trị hiện đại, phù hợp: Phòng khám luôn mang đến không gian thoải mái cho người bệnh. Các phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức,…đều sạch sẽ, thoáng mát, giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi. Cơ sở vật chất của bệnh viện được đầu tư và chú trọng từng chi tiết, tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. 

  Quy trình ngắn gọn, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích: Đa khoa Thái Bình Dương cũng đã thiết kế quy trình đặt hẹn và khám hỗ trợ chữa bệnh được chuẩn hóa, khoa học, nhằm tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Hơn nữa, mọi dịch vụ cũng được thực hiện chu đáo, giúp bệnh nhân có thể xuất viện sớm, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thường ngày.

  Chi phí phải chăng, bảo mật thông tin cá nhân tốt: Đối với các cơ sở y tế, vấn đề chi phí luôn là mối quan tâm lớn của tất cả bệnh nhân. Nhưng đến với Đa khoa Thái Bình Dương, mối lo ấy sẽ không xuất hiện. Bởi lẽ mọi chi phí đều phải chăng, công khai, minh bạch và đúng quy định của ngành y tế. Thêm vào đó, tất cả thông tin cá nhân đều được bảo mật kỹ càng. 

 Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi cung cấp cho người đọc về loại thuốc hỗ trợ chữa bệnh lậu kèm theo phương pháp địa chỉ tốt nhất hy vọng sẽ giúp mọi người phần nào trong việc tìm kiếm thông tin liên quan. Nếu như còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin và đăng kỹ khám chữa bệnh bạn có thể liên hệ: 

 Mọi thông tin đăng xét nghiệm hoặc đăng ký mã số khám, hỗ trợ chữa bệnh xã hội, quý bệnh nhân có thể gọi đến hotline: 028.38 778 555hoặc nhấp vào mục tư vấn để được tư vấn chi tiết, và đặt lịch khám, chữa nhanh nhất nhé! 

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

 Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

 Hotline: 028.38 778 555

 Đa khoa Thái Bình Dương với đội ngũ bác sĩ tư vấn online miễn phí 24/24 luôn sẵn sàng phân tích và hỗ trợ bệnh nhân mọi lúc!

 
 
Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 028.38 778 555

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Gửi câu hỏi của bạn (4)

 • Hòa Vào lúc 04-09-17
  Tôi 23 tuổi, bị giãn mạch thừng tinh từ 2 tháng nay nhưng đã điều trị mà chưa khỏi. Xin hỏi bác sĩ bệnh này có thể điều trị được không và có ảnh hưởng đến việc sinh con không
  • Thích
  • Trả lời
  • Bác sĩ chuyên khoa Vào lúc 04-09-17
   Chào bạn, căn bệnh này có thể được chữa khỏi nhanh chóng nếu áp dụng đúng phương pháp. Giãn mạch thừng tinh không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng mà còn gây teo tinh hoàn, tăng áp lực ở các tĩnh mạch làm máu ứ đọng,...Do đó, bác sĩ khuyên bạn nên đi kiểm tra lại và điều trị bằng các phương pháp tiên tiến để bảo vệ sức khỏe của mình. Để biết cụ thể hơn về bệnh, bạn có thể gọi điện đến hotline 028 38 778 555
   • Thích
   • Trả lời
  • Thức Vào lúc 04-09-17
   Hồi trước tui cũng bị bệnh này rồi qua thái bình dương chữa 1, 2 ngày là khỏi. Ở đây chất lượng cũng tốt lắm
   • Thích
   • Trả lời
  • Tân Bình Thuận Vào lúc 04-09-17
   phòng khám này giá cũng được lắm, lúc trước mình chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng nhanh khỏi, lúc mổ thì 15 phút là xong còn về nhà chăm sóc thêm 1 vài ngày nữa à
   • Thích
   • Trả lời
 • Vào lúc 09-01-18
  • Thích
  • Trả lời
 • Vào lúc 09-01-18
  • Thích
  • Trả lời
 • Vào lúc 08-01-19
  • Thích
  • Trả lời